3 lưu ý cần biết khi chọn tranh kính 3D ốp bếp

Không chỉ được sử dụng nhiều ở phòng khách, phòng ngủ, tranh kính 3D phòng bếp cũng được khá nhiều người chú ý. Chọn hình ảnh phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu không gian thông thoáng, nâng cao tính thẩm mĩ. Tuy nhiên, khá nhiều gia chủ quên rằng mình nên tận dụng sản phẩm này để tăng thêm vượng khí. Bài viết này sẽ mách bạn cách áp dụng luật phong thủy để mang lại hiệu quả cao nhất, mời bạn cùng đọc ngay sau đây!

 Chọn tranh kính 3D ốp bếp nên tránh xa màu xanh dương và màu đen

Khá nhiều người nghĩ rằng bếp ăn thường tiếp xúc với dầu ăn và dễ bẩn. Vì thế, chọn các loại tranh kính 3D ốp bếp có màu xanh dương, đen làm chủ đạo sẽ làm căn phòng này luôn sáng mới.

Lý luận trên hoàn toàn đúng về mặt hình thức, trực quan. Tuy nhiên, trong quan niệm phong thủy, đen và xanh dương đại diện cho hành Thủy. Mà bếp lại thuộc hành Hỏa nên đại kỵ với các màu trên. Nhiều chuyên gia trong ngành này cho rằng, nếu bạn sử dụng các màu xung khắc, cuộc sống vợ chồng thường hay lục đục và làm ăn ít gặp suôn sẻ.

Vì thế, hãy tránh xa gam màu xanh và đen như kể trên. Cũng tương tự, bạn nên bỏ qua các loại mẫu như hình suối nước hoặc dòng sông. Còn rất nhiều mẫu tranh kính 3D phòng bếp đẹp mắt, phù hợp để bạn lựa chọn đấy!

Nên chọn các mẫu tranh gam xanh non để mang lại sự hài hòa, bình ổn

Xanh non hay hình ảnh rừng cây, thảm cỏ,…đại diện cho hành Mộc. Trong quan niệm từ hàng ngàn năm nay, hành này có khả năng cân bằng, giảm xung đột của các luồng khí có trong không gian sống. Vì thế, bạn nên chọn mẫu hình ảnh thiên nhiên để làm giảm sức nóng của thần Hỏa.

Hơn thế nữa, gam màu xanh cũng rất dịu mắt. Vì thế, mỗi khi tìm đến với không gian này, bạn sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Yếu tố nhỏ này có thể thay đổi tâm trạng rất hiệu quả và giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon cho cả gia đình mình.

Tranh kính 3D ốp bếp

Đừng bỏ qua những mẫu tranh kính 3D hợp mệnh gia chủ

Ở gia đình người Việt, đàn ông thường là chủ nhà kể cả về mặt pháp lý lẫn tâm linh. Sức mạnh của người đàn ông có thể che chở các thành viên khác trong gia đình. Bạn cũng nên cân nhắc đến yếu tố này khi chọn tranh kính 3D cho phòng bếp.

Hãy ưu tiên các gam màu hoặc các dòng tranh kính 3D hợp mệnh. Điều này sẽ giúp bạn và cả gia đình luôn gặp điều may mắn, tránh được họa hại.

Một bài viết khó có thể nói hết mọi điều, rất mong có được cuộc trò chuyện trực tiếp với bạn sau bài viết này. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về sản phẩm nhiều ưu việt này bạn nhé!

 

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479