Tranh gạch lát nền 3D - Mẫu HB10

0842.179.479

Gạch 3D lát nền hồ bơi Mẫu HB10 là sản phẩm sử dụng lát nền giúp không gian hồ bơi thêm sinh động hơn.

Gạch 3d lát nền hồ bơi HB10

Kích thước gạch 3D lát nền hồ bơi:

Khổ gạch: 60x60cm, 80x80cm

Loại gạch sử dụng: Gạch vi tinh nhập khẩu chuyên dụng cho hồ bơi

Kích thước: đặt theo yêu cầu.

Mẫu mã: kho mẫu đa dạng lên đến hàng ngàn mẫu.

Sinh vật biển đủ màu sắc, với những loại khá lạ mắt mà chỉ dưới đại dương mới có. Bạn sẽ rất khó có thể tưởng tượng được sàn hồ bơi của được thay thế bằng sàn gạch 3D độc đáo. 

Tranh gạch lát nền 3D - Mẫu HB10 là mẫu với đa số bụi san hô màu vàng cam lạ mắt. Những chú cá màu xanh đang tung tăng bơi lội nô đùa cùng với chú Rùa lớn. 

San hô có lẽ bạn chỉ thấy khi được lặn dưới đại dương. Còn không có thể xem qua truyền hình, hình ảnh,...Với sản phẩm đưa từng mảng san hô sống động sắc nét vào không gian sống của bạn. 

Với hiệu ứng 3D cho chiều sâu bạn cảm giác thực khi đang ngắm san hô thật. Sản phẩm mô tả chân thực cho bạn cảm giác như đang đắm chìm dưới đại dương chứ không phải trong hồ bơi của mình.

Đặc biệt, với dòng sản phẩm này chắc chắn kích thích bé nhất là những bé không thích bơi lội. Sàn hồ bơi nhà bạn sử dụng loại gạch này chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy như đang ở dưới biển sâu. 

Vậy hồ bơi có cao không? Xin trả lời giá còn khá cao, vì là sản phẩm tiếp xúc nước thường xuyên nên bạn cân nhắc nên lựa chọn đúng loại để nâng cao thời gian sử dụng. Ngoài gạch vi tinh ra không có loại gạch 3D nào dùng được dưới hồ bơi nên bạn cần biết để lựa chọn đúng. 

Bạn có thể xem thêm các mẫu khác tại đây, để có thêm nhiều lựa chọn. Nếu bạn muốn đặt in theo hình ảnh của bạn, liên hệ gạch 3D Nhật Hoàng nhé.

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479