Tranh gạch lát nền 3D - Mẫu HB04

0842.179.479

Gạch lát nền 3D Mẫu HB04 là mẫu đại dương. Đây là không gian thu nhỏ của thế giới dưới lòng biển nơi mô tả vẻ đẹp của san hô, cá, những chú Rùa biển lớn.

Gạch 3D lát nền hồ bơi

 

là mẫu đại dương. Đây là không gian thu nhỏ của thế giới dưới lòng biển nơi mô tả vẻ đẹp của san hô, cá, những chú Rùa biển lớn. Tất cả sống động hòa quyện vào tạo thành một đại dương sâu thảm với vẻ đẹp độc đáo.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Gạch lát nền 3D Mẫu HB04 sẽ hô biến ngôi nhà bạn thành thủy cung trong chớp mắt. Với những vẻ đẹp sâu dươi đại dương mà con người chưa khám phá hết. Mẫu này giúp bạn cảm giác thư thái, thư giãn cùng cảm giác mát mẻ trong chính ngôi nhà của mình.
  • Sản phẩm có xương đá kết cấu bền vững. Nên cảm giác chắc chắn, lực đi không bị bể vỡ.
  • Lớp phủ bề có khả năng chống mài mòn, khả năng chống mất màu
  • Hình ảnh chân thật vô cùng tự nhiên.
  • Sản phẩm rất dễ dàng vệ sinh, bề mặt bóng.

Ý NGHĨA

Gạch lát nền 3D Mẫu HB04 được mô tả vẻ đẹp của đại dương. Những vẻ đẹp từ sâu trong lòng biển cả với vô vàn những sinh vật đáng yêu. Tạo một thế giới thống nhất có quy luật sống rõ ràng dưới đáy biển. 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

mẫu HB04 mang lại cảm giác sống động như thật. Là một sản phẩm lý tưởng có thể sử dụng trong phòng khách, phòng tắm, hồ bơi....

Sản phẩm thể hiện sự hòa hợp từ bố cục cho đến chất liệu rất bền. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ tư vấn bạn lựa chọn được mẫu ưng ý nhất nhé.

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479