Tranh gạch lát nền 3D - Mẫu HB02

0842.179.479

Tranh gạch lát nền 3D - Mẫu HB02 là một mảng mô tả về vẻ đẹp dưới lòng đại dương mênh mông.

Gạch 3D lát nền hồ bơi

là một mảng mô tả về vẻ đẹp dưới lòng đại dương mênh mông. Toàn bộ bức tranh là một màu xanh tươi mát của nước biển cùng những sinh vật biển vô cùng dễ thương tạo nên khung cảnh sống động.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Tranh gạch lát nền 3D - Mẫu HB02 là mẫu dành cho sàn nhà, hoặc sàn hồ bơi...
  • Sản phẩm được in theoo công nghệ tiên tiến nên sử dụng cho môi trường tiếp xúc nước thường xuyên như hồ bơi không bị hư hại hay mất màu.
  • Bạn hoàn toàn thấy được vẻ đẹp của những con sò ốc, cá heo, những dồng nước trong xanh. Tất cả xuất hiện trong khuôn viên ngôi nhà bạn. 
  • Sản phẩm là từng mảnh ghép lại nên dễ dàng thi công. Tuy từng mảnh ghép nhưng được mài cạnh khít không lộ quá nhiều đường ron như gạch thường.
  • Mẫu gạch tạo chiều sâu hơn, cho hồ bơi của bạn có cảm giác sâu không đáy.

Ý NGHĨA

Mẫu HB02 góp phần tạo nên hồ bơi đẹp với những khung cảnh lung linh như dưới đáy đại dương. Từng sinh vật biển được tái hiện một cách chân thật cho bạn cảm giác trải qua những trải nghiệm thú vị nhất.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Mẫu HB02 không chỉ sử dụng cho hồ bơi mà còn sử dụng được cho các không gian khác như  sàn nhà tắm, sàn phòng khách, sàn phòng sinh hoạt,...

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với gạch 3D Nhật Hoàng để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu sản phẩm độc đáo nhất cho ngôi nhà của mình.

 

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479