Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD65

0916.705.942

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD65 là bức tranh thiên nhiên với cầu thang bước lên trên là một thác nước chảy xuống với khung cảnh lung linh

 là bức tranh thiên nhiên với cầu thang bước lên trên là một thác nước chảy xuống với khung cảnh lung linh. Góp phần mang đến không gian thêm thú vị hơn cùng mang hơi mát mẻ của thiên nhiên vào căn phòng. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mẫu MLD65 là sản phẩm mô tả vẻ đẹp chân thật của từng bậc thang gỗ bước lên. Những đóa hoa đang đua nở cho cảm giác thêm tươi mát.

Mẫu  trang trí nơi chiếu nghỉ cầu thang để tạo ra cảm giác không gian được mở rộng hơn. Bên cạnh đó những không gian có diện tích nhỏ hẹp có khả năng rộng rãi thoáng mát hơn. 

Toàn cảnh bức là hình ảnh thác nước như bậc thang đổ xuống trắng xóa, phía dưới là những chú cá chép đang bơi lội tung tăn cho không gian thêm sinh động. 

Thác nước mát mẻ sẽ giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Giúp bạn lấy lại năng lượng cho ngày làm việc mới.

Ý NGHĨA

Mẫu MLD65 có sự xuất hiện của đàn cá chép cùng thác nước, 2 yếu tố này có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy nhằm may lại tài lộc đến với gia đình. 

Mẫu có sự kết hợp của nhiều yếu tố thiên nhiên, kể đến những đóa hoa, những tán lá sen, những dòng nước trong veo cùng những chú cá chép bơi lội tạo tạo bức tranh đẹp và độc đáo. Căn phòng bạn trở nên tươi mát hơn, độc đáo hơn với khung cảnh đẹp này. 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD65 dễ dàng vệ sinh mà không lo bám bụi bẩn nhiều. Bề mặt sáng bóng cùng lớp phủ bảo vệ giúp giữ gìn hình ảnh bức tranh đẹp theo thời gian.

Sản phẩm sử dụng xương đá tự nhiên tạo độ bền chắc cùng cam kết không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với gạch 3D Nhật Hoàng để có thêm tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhiều ưu việt này.

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0916.705.942