Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD57

0842.179.479

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD57 là bức tranh thiên nhiên đủ đầy “phong thủy hữu tình”

là bức tranh thiên nhiên đủ đầy “phong thủy hữu tình”. Thế nhưng tác phẩm không chỉ mang tới cảm giác dịu mắt mà còn hàm chứa ý nghĩa về sự đủ đầy về của cải, vật chất. Nếu bạn chưa hiểu vì sao dòng gạch 3D này có được sự thú vị kể trên, hãy đọc ngay những chia sẻ sau đây!

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mẫu MLD57 bài trí các hình ảnh thiên nhiên trong một khổ chiều dọc. Sản phẩm rất thích hợp để bài trí trong những không gian có diện tích hạn hẹp.

Mẫu gạch 3D ốp tường này sẽ giúp hành lang hoặc phía cuối lối đi có hiệu ứng được mở rộng đáng kể. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng nhiều ở phòng làm việc hoặc phòng ngủ của nhiều gia đình.

Toàn cảnh bức tranh gạch 3D là hình ảnh một con suối nhỏ, xung quanh có rất nhiều hoa cỏ. Cảnh vật vô cùng yên ả, thanh bình và đậm màu sắc tương sáng, dễ nhìn.

Có thể thấy, khung cảnh trong tranh được ghi lại vào thời điểm hoàng hôn đang dần khuất xa. Thế nhưng, bạn không cảm thấy có chút trầm buồn nào trong cảnh. Ngược lại người nhìn lại rất muốn đắm chìm vào sự thư thái này để quên đi mệt mỏi, áp lực của cuộc sống.

Ý NGHĨA

Mẫu MLD57 thể hiện rất rõ ý nghĩa Kim tiền trong bức tranh. Bởi lẽ sự xuất hiện của dòng nước êm ái chính là đại diện của tài lộc. Gia chủ có thể mang về cho cuộc sống, sự nghiệp nhiều tiền của, sung túc như mong đợi.

Chưa kể tới, gam vàng từ ánh mặt trời còn là biểu tượng của sự may mắn. Kết hợp với gam màu xanh non của cây gối, màu sắc nổi bật của hoa cỏ còn giúp bức hình thêm sinh động. Có thể nói, những khoảng không gian thô, tối sẽ được “đổi gió” hiệu quả khi bạn chọn mẫu  này.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD57 có độ bền vượt trội vì không dễ bị ẩm mốc, hạn chế tối đa sự bám bụi bẩn. Mặt khác, sản phẩm còn dễ thi công nên tiết kiệm chi phí và nhân lực hiệu quả cho người dùng.

Sử dụng mẫu gạch này trong gia đình, bạn còn có thể yên tâm về vẻ bền đẹp sáng mới trường tồn của thời gian. Gạch dễ vệ sinh, không bị trầy xước nên được khá nhiều người yêu thích.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với gạch 3D Nhật Hoàng để có thêm tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhiều ưu việt này.

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479