Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD56

0842.179.479

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD56 là mẫu mang vẻ đẹp xanh của nước, những chuỗi cây xanh với đóa hoa hồng tạo khung gian lãng mạn.

 là mẫu mang vẻ đẹp xanh của nước, những chuỗi cây xanh với đóa hoa hồng tạo khung gian lãng mạn. Những dòng nước len lỏi chảy xuống hồ nước cho cảm giác mát mẻ hơn. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mẫu MLD56 là sản phẩm dành trang trí cho không gian những bức tường hẹp có chiều cao. Sản phẩm đặc biệt thích hợp khi bài trí ở phía cuối hành lang hoặc dọc lối đi. Những gốc cây lớn, hòn đá rêu bám lâu năm cho vẻ đẹp chân thật như phong cảnh thật. 

Điểm nổi bật nhất trong bức tranh gạch 3D ốp tường mẫu MLD56 chính là chú thiên nga đang bơi lội dưới dòng nước trong xanh. Tiếp đó là hình ảnh những dây hoa hồng leo cùng những đóa hoa hồng nở tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Bên dưới hồ nước là hình ảnh chú thiên nga trắng muốt trông sống động đến từng chi tiết.

Ý NGHĨA

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD56 là hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp, mẫu này góp phần đưa phong cảnh mát mẻ vào căn phòng. Là mẫu với làn nước chủ đạo nên phong thủy tốt. Vì trong phong thủy nước là tài lộc sẽ góp phần giúp có cuộc sống đầy đủ hơn. Thiên nhiên là hành Mộc mang hàm ý cho cuộc sống thêm khởi sắc, ngày càng tốt đẹp hơn. 

Hành Mộc có khả năng cân bằng hòa giải các xung đột của ngũ hành. Mẫu  này sẽ mang lại may mắn, cuộc sống dễ chịu, sức khỏe dẻo dai cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

MLD56 là dòng gạch tranh được in công nghệ độc đáo với hình ảnh chân thật sắc nét. Cùng xương gạch bằng đá nên tạo độ bền cho sản phẩm đảm bảo màu bám chặt hơn. Ngoài ra chúng tôi còn có các mẫu với nhiều họa tiết đẹp trang trí cho không gian nổi bật hơn.

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479