Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD53

0842.179.479

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD53 giúp không gian được mở rộng hơn với con đường tre dẫn lối vào một vườn cây xanh tươi mát.

 giúp không gian được mở rộng hơn với con đường tre dẫn lối vào một vườn cây xanh tươi mát. Mẫu này sử dụng cuối hành lang hoặc các bức tường hẹp để trang trí cho không gian. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mẫu MLD53 là mẫu với lối đi đường tre đi sâu vào bên trong rừng cây xanh. Với hai đường mòn nhiều cụm hoa nở tươi với màu đỏ, hồng, tím trông thật sinh động. Trên đường mòn có những chú chim bồ câu trắng như điểm nhấn. 

Rừng xanh với gam màu xanh non trang trí chắc chắn mang đến cảm giác thư thái hơn. Sản phẩm đầy tính nghệ thuật này không chỉ thổi hồn vào nơi sống của bạn mà còn mang lại rất nhiều tác động tích cực về mặt tinh thần.

Ý NGHĨA

mẫu MLD53 với nhiều yếu tố hoa, chim, đường mòn tre, cây cối,...tất cả các yếu tố tạo nên một bức tranh đẹp sinh động. Bức này phù hợp với người mệnh Mộc, Hỏa để trang trí cho các bức tường không gian nhà. 

Trang trí mẫu thiên nhiên vào căn phòng người ta tin rằng sẽ mang lại may mắn, cuộc sống dễ chịu, sức khỏe dẻo dai cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó phong cảnh xanh mát sẽ giúp mọi người thư giãn hơn sau ngày làm việc dài. 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

MLD53 là dòng  sử dụng trang trí tường nhà giảm bớt sự đơn điệu. Mẫu này là lối đi vào rừng phong cảnh nên sẽ giúp không gian có cảm giác mở rộng hơn. Ngoài mẫu này chúng tôi còn rất nhiều mẫu để Qúy khách lựa chọn.

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479