Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD51

0842.179.479

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD51 là mẫu trang trí chiếu nghỉ cầu thang, bức tường cuối hành lang, các bức tường nhà, hiên nhà,...

là mẫu trang trí chiếu nghỉ cầu thang, bức tường cuối hành lang, các bức tường nhà, hiên nhà,...Trong bức tranh có đủ hoa sen, cá Koi, dòng nước, nai rừng. cây trúc xanh, chim bồ câu trắng,...Tất cả hòa quyện tạo nên một sản phẩm trang trí độc đáo. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mẫu MLD51 mô tả hình ảnh dòng nước với những chú cá đang bơi lội phía dưới, chú chim bồ câu bay lượn trên bầu trời trên dưới phong cảnh sinh động hữu tình. Mẫu này giúp bức tường có cảm giác không gian như mở rộng hơn. 

Sản phẩm in theo công nghệ tiên tiến cho ra những sản phẩm có chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thật hơn. Những đóa hoa sen đang nở góp phần tô điểm thêm cho không gian lung linh hơn. 

 in theo kích thước yêu cầu nên có thể trang trí vừa bức tường của mỗi nhà. 

Ý NGHĨA

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD51 là sản phẩm giúp làm dịu không gian sống và phù hợp với rất nhiều phong cách kiến trúc đối lập khác nhau. Sản phẩm có hình ảnh của dòng nước tạo cảm giác mát mẻ thư giãn cho mọi người trong nhà. Sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc cho gia đình. 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tất cả các sản phẩm  được in trực tiếp trên viên gạch với xương gạch bằng đá tự nhiên nên vô cùng cứng chắc bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm dễ dàng thi công, thi công như gạch men thường vẫn đảm bảo được thẩm mỹ cho căn phòng. 

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479