Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD47

0842.179.479

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD47 là mẫu mô tả vẻ đẹp của hoa anh đào. Loài hoa này nở vào mùa xuân của Nhật Bản, nó có vẻ đẹp độc đáo được mọi người ưa thích nên khắp nơi thường kéo về ngắm.

  là mẫu mô tả vẻ đẹp của hoa anh đào. Loài hoa này nở vào mùa xuân của Nhật Bản, nó có vẻ đẹp độc đáo được mọi người ưa thích nên khắp nơi thường kéo về ngắm. Loài hoa anh đào này có nhiều ý nghĩa thiêng liêng được xem là biểu tượng cho quốc hoa xứ Phù Tang. Người Nhật có một câu nói bất hủ: “Nếu là hoa, xin là hoa anh đào. Nếu là người, xin là võ sĩ đạo”. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD47 sử dụng cho những căn phòng có diện tích nhỏ nhằm giúp cho không gian có cảm giác rộng và thoáng hơn.
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo bền không chỉ về xương gạch mà còn lớp hình ảnh rất bền màu theo thời gian. 
  • Nghệ thuật in 3D cho ra sản phẩm có màu sắc đẹp, chân thật như phong cảnh thiên nhiên thật. Góp phần đưa những phong cảnh đẹp vào căn phòng của bạn. 
  • MLD47 là mẫu được thiết kế theo kích thước yêu cầu. Mỗi bức tường có kích thước khác nhau chỉ có gạch 3D giúp sản phẩm vừa khít không dư không thừa. 
  • Gạch 3D không chỉ góp phần trang trí mà còn giúp mang đến cảm giác thư giãn cho người dùng.

Ý NGHĨA

sẽ giúp căn phòng của bạn khoác thêm một tấm áo mới. Theo quan điểm của người xưa, phong cảnh luôn giúp con người có cảm giác thư giãn, thoải mái hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

MLD47 là mẫu phong cảnh nên rất thích hợp cho người mệnh Mộc, Hỏa. Sử dụng được cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,...Nếu biết cách sử dụng sẽ mang lại nhiều đều suôn sẻ cho gia đình.

Quý khách vui lòng liên hệ với Nhật Hoàng để chúng tôi giúp bạn lựa chọn được những mẫu sản phẩm độc đáo nhất cho ngôi nhà của mình.

 

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479