Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD36

0842.179.479

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD36- hình ảnh suối nước an yên, thịnh vượng

mang đến khả năng mở rộng không gian sống, giúp người nhìn có cảm giác dễ chịu, thư thái. Hơn thế nữa, đây còn là một phép tính phong thủy rất đáng giá mà bạn nên chọn lựa. Muốn hiểu rõ hơn vì sao bài viết có nhận định vừa rồi, các phân tích sau đây sẽ giúp bạn!

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD36 thể hiện một bức tranh thiên nhiên tinh tế với hình ảnh suối nước trong xanh, yên ả chảy từ phía trên cao đổ xuống.
  • Bên cạnh đó còn có hai chú chim bồ câu trắng muốt khiến cảnh tĩnh bỗng trở nên sống động, tạo sức hút cho người nhìn.
  • Kết hợp với hệ thống rêu, cỏ cây mọc ven suối, tất cả tạo nên một bức tranh tổng hòa vô cùng đẹp mắt, yên bình. Hơn thế nữa, ẩn sau mỗi hình ảnh còn có ý nghĩa sâu sắc rất đáng để bạn nghiên cứu kỹ hơn.

Ý NGHĨA

  • Suối nước trong bức tranh nghệ thuật kể trên không chỉ tạo hiệu ứng dịu mắt. Hình ảnh này còn đại diện cho kim tiền, tài lộc. Hướng nước chảy từ trên cao xuống như đang đổ xuôi về căn phòng- nơi bài trí tranh. Điều này mang ý nghĩa của cải từ “thiên hạ” ngày càng nhiều, đang dồn đổ vào ngôi nhà của bạn.
  • Hình ảnh chim bồ câu đại diện cho sự tự do, kết hợp với gam trắng tinh khôi mang ý nghĩa vượng phát, thuận buồm xuôi gió.Ý nghĩa ẩn sâu hơn nữa trong yếu tố này còn mang tới sự vượng phát, thăng quan tiến chức trên con đường công danh, sự nghiệp cho bạn.
  • Sắc xanh tuy rất mỏng trong tranh nhưng lại có tác dụng hài hòa, tạo nên sự thống nhất, cân đối. Đồng thời đây cũng là đại diện của hành Mộc để giúp gia chủ tiêu trừ những tính xấu, họa hại có thể xảy đến.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Mẫu MLD36 rất dễ thi công, không trầy xước và hạn chế tối đa bám bụi bẩn. Điều này giúp bạn có được không gian sống sang trọng, hạn chế ẩm mốc- tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh cho các thành viên trong gia đình.

Các sản phẩm mà Nhật Hoàng cung cấp đều là hàng chất lượng cao, có độ bền vượt trội. Vì thế, mẫu này sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn lựa để bài trí trong không gian sống của mình.

Quý khách hàng cần phong cảnh kể trên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để được trợ giúp nhiệt tình hơn nữa!

 

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479