Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD35

0842.179.479

Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD35- phong cảnh tạo cảm giác thư thái, bổ sung năng lượng hiệu quả

Nhìn vào mẫu bạn sẽ thấy ngay đây là bức tranh phong cảnh rất khác lạ. Những hình ảnh đời thường dễ bắt gặp đâu đó khi vào tranh bỗng dưng đẹp, ấn tượng đến bất ngờ.

Sản phẩm có khả năng tạo hiệu ứng giúp không gian thêm thoáng rộng. Đồng thời nhìn vào đây, những mệt mỏi, lo toan cơm-áo- gạo- tiền của gia chủ có thể dễ dàng tan biến, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Mẫu MLD35 là bức tranh phong cảnh thuần túy với hồ nước, một con đường bằng đá. Có thể dễ dàng nhận thấy, men theo con đường này vào trong sâu còn rất nhiều cảnh sắc tươi đẹp đang lấp ló ẩn hiện.
  • Điều này tạo nên sự tò mò, kích thích người nhìn động não tư duy. Có thể nói những hình ảnh trong tranh giống như một “liều thuốc” gợi mở tâm trí hướng tới những điều dễ chịu, an yên rất hiệu quả.
  • Bạn sẽ có cảm giác mình đang chuẩn bị bước vào thế giới dễ chịu, bình yên, thư thái hơn nữa. Ở đó mọi căng thẳng, lo toan sẽ bị bỏ lại, không còn đủ sức làm phiền hay gây mệt mỏi cho bạn.

Ý NGHĨA

  • Nếu đã tìm hiểu qua về kiến thức phong thủy chắc rằng bạn sẽ thấy, nước là đại diện của tài lộc. Hình ảnh hồ nước trong mẫu kể trên mang đến cho gia chủ của cải, sự sung túc trong cuộc sống.
  • Những đóa hoa đủ màu sắc rực rỡ chính là điểm nhấn giúp tranh trở nên nổi bật. Yếu tố này cũng đại diện cho sự may mắn, vượng phát của bạn trong tương lai.
  • Gam màu xanh hòa nhã trong mẫu MLD35 chính là cách phối ghép, là cán cân tạo sự hài hòa, ổn định các luồng khí trong phòng. Điều này giúp bạn và các thành viên sớm có tinh thần sảng khoái, sức khỏe dẻo dai hơn nữa.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

  • Sau nhiều năm kinh nghiệm, Nhật Hoàng có được các kiến thức quý để tìm chọn đúng dòng  cao cấp.
  • Do đó, Mẫu MLD35 kể trên sở hữu bề mặt nhẵn, sáng bóng rất đẹp mắt sang trọng. Sản phẩm chống trầy xước hiệu quả, không bị bụi bẩn bám dính và rất dễ vệ sinh.
  • Quá trình thi công gạch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi cũng góp phần giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Tin rằng mẫu này sẽ không làm bạn phải thất vọng!

 

 

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479