Gạch 3D ốp tường - Mẫu MLD28

0842.179.479

Mẫu MLD28

Gạch 3D ốp tường- mẫu MLD28

Nếu bạn là một người yêu tranh ốp tường 3D thì bạn không nên bỏ qua mẫu MLD28. Một bức tranh thể hiện thiên nhiên hoang dã. Một bức tranh có đầy đủ thác nước, cỏ cây hoa lá, con người. Một cảnh đẹp thiên nhiên nhìn mãi mà ta vẫn không cảm thấy chán.

Mô tả sản phẩm

  • Mẫu gạch 3D MLD28 đã cho ta thấy về một thế giới tươi đẹp cũng có phần nào con người tạo nên.  Cảnh đẹp mang con người ta gần lại với thiên nhiên.
  • Sản phẩm không lỗi thời theo thời gian, cách sử dụng màu sắc in ấn một cách cẩn thận, nên chất lượng sản phẩm giống thật rất cao.
  • Không giống như những loại gạch men khác tranh gạch 3D là một sản phẩm nỗi bật, sản phẩm được làm bằng xương đá nên có độ bền cao. Chất lượng hình ảnh cũng không kém phần.

Ý Nghĩa

  • Một bức tranh hữu tình không thể một lúc mà nói lên hết được, trọng tâm của bức tranh là nói về sơn thủy là cảnh núi và nước hùng vĩ. Mặt trời chiếu ánh nắng xuống , những con thuyền lướt nhẹ trên mặt nước.
  • Những bông hoa đua nhau nở khoe sắc hương dưới ánh mặt trời, những chú chim bay lượn trên bầu không khí trong trẻo. Cây tùng cũng không kém phần vươn hết tất cả những cánh tay của mình ra dón ánh nắng ban mai chiếu xuống.
  • Theo phong thủy cho ta thấy nước được ví như tiền vàng, thác nước đổ xuống hồ làm ta liên tưởng tới câu nói “tiền vô như nước”. Bức tranh đem lại sự may mắn, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi cho gia chủ.

Tính năng nỗi bật:

  • Bức tranh gạch 3D mẫu MLD28 là một bức tranh rất phù hợp cho việc làm ăn kinh doanh của gia chủ. Sản phẩm chống nước tốt, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, giá cả lại hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Tranh gạch dễ dàng thi công, ít tốn kém, mất thời gian, tiết kiệm mức đáng kể cho gia chủ. Sản phẩm nếu được đặt trong phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ… sẽ giảm bớt bệnh tật, tăng khả năng thu nhật cho gia chủ

Sản phẩm xem thêm

CÔNG TY TNHH XD Và DV NHẬT HOÀNG

 Địa chỉ: 22J Đường số 3J, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

 Phone:  0286.276.0379 - 0842.179.479

 Email: gach3dlatnen@gmail.com

 Website: www.gachlatnen3d.com

  Hotline: 0842.179.479